NÁM NỘI TIẾT – LÀM THẾ NÀO TRỊ tận gốc ?

🔆Nám nội tiết xuất phát từ bên trong, nên sản phẩm thoa ngoài da sẽ giúp các biểu hiện nám ở ngoài da, còn tận bên trong thì buộc phải có viên uống giảm nám từ bên trong.
🔆VIÊN UỐNG GIẢM NÁM, MỜ TÀN NHANG MURAD
🔆Được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Murad từ năm 1989. Bác sĩ Murad cũng là người đầu tiên ứng dụng chăm sóc da bằng viên uống từ bên trong, từ 1989, bác sĩ Murad đã được vinh danh là Cha Đẻ của Ngành Chăm sóc da từ bên trong bằng viên uống.
🔆Vì vậy, những viên uống của hệ thống Murad luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả ưu việt. Đối với vấn đề Nám da nội tiết, bạn cần uống viên uống Firm and Tone của Murad giúp làm mờ vết Nám, tàn nhang, giảm quá trình lão hóa da
🔆Ngoài ra, viên tổng thể còn giúp cung cấp cho cơ thể bạn những dưỡng chất và khoáng chất cần thiết để xây dựng lại những tế bào khỏe mạnh hơn. Giúp làn da bạn thực sự khỏe và đẹp ngay từ bên trong.
🔆Những thành phần và công dụng khác:
• Viên tổng hợp Vitamin (Multivitamin) thành phần có chứa B1, B2, B3, B12, A, D3, Canxi và Kẽm: Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giảm quá trình lão hóa cơ thể.
• Viên phức hợp hỗ trợ Mô Liên Kết (Connective Support Complex) thành phần có chứa Glucosamin, Nghệ và các Vitamin: Giúp tăng độ đàn hồi cho da, giúp làn da trông mượt mà và mịn màng hơn.
• Viên Axit béo thiết yếu (Essential Fatty Acids): Giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da.
• Viên tạo Năng lượng cho Tế Bào (Cell Energizers): Giúp ngăn ngừa sự tổn hại của tế bào da đồng thời giúp thúc đẩy quá trình sản xuất năng lượng của tế bào.

🔆BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ: 6,358,539 /
Liên hệ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN – MURAD THANH HÓA để được tư vấn cụ thể.
————————–
☎ Hotline: 0916.498 698. 0237.3854.060 – 0912.812.648
————————–
🏩THẨM MỸ VIỆN TRUNG ANH 114 ĐINH CÔNG TRÁNG -p. BA ĐÌNH-tp THANH HOÁ
3

Bài viết liên quan:

TMV Trung Anh nhận cúp bàn tay vàng lần thứ 2

TMV Trung Anh tự hào là TMV uy tín lâu năm và duy nhất tại Thanh Hóa nhận được 2 lần Cúp bàn tay vàng. Từ những thập niên 9x...

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ LASER PASTELLE

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ LASER PASTELLE thế hệ mới đặc trị hiệu quả: Nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm, bớt sắc tố, xoá xăm. Đây là dòng...

BỘ ĐÔI MÀU CAM QUYỀN LỰC CỦA MURAD.

XU HƯỚNG MỚI LÀ CHỐNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG VÀ ÁNH SÁNG XANH, nguyên nhân gây lão hoá da và nám da hàng đầu, hơn cả uva và uvb! BỘ...